Đồng hồ cơ là đồng hồ tự lên dây cót. Tuy nhiên, quá trình lên dây cót này chỉ xảy ra khi bạn đeo đồng hồ trên cổ tay, bạn hoạt động, cánh tay di chuyển sẽ tạo ra năng lượng cho đồng hồ cơ. Tuy nhiên,  điều này không xảy ra khi  bạn không đeo đồng hồ, và nếu ngừng trong 1 thời gian dài sẽ xảy ra tình trạng ứ động dầu mỡ, hộp xoay đồng hồ cơ giúp bạn giải quyết vấn đề này, vậy bao lâu thì bạn nên sử dụng hộp xoay đồng hồ cơ

Bao lâu nên dùng hộp xoay đồng hồ cơ
Bao lâu nên dùng hộp xoay đồng hồ cơ

Hộp xoay đồng hồ cơ được thiết kế như một công cụ giúp giữ cho đồng hồ cơ lên dây cót ngay cả khi người dùng không đeo nó. Mặc dù phần lớn những chiếc đồng hồ này có thể lên dây cót thủ công, nhưng sẽ tốn quá nhiều thời gian và gần như không dễ thực hiện, đặc biệt khi bạn đam mê sưu tập đồng hồ và có số lượng lớn. Hộp xoay đồng hồ cơ có thể chứa từ một hoặc nhiều đồng hồ và cùng xoay 1 lúc theo chuyển động tròn đã được cài sẵn, mô phỏng tốt nhất những hoạt động như  khi người dùng đeo đồng hồ.

Về tần số sử dụng hộp xoay đồng hồ cơ, thực tế sẽ không có quy định quá nghiêm ngặt nào về tần suất bạn cần sử dụng hộp xoay đồng hồ cơ, mặc dù có một số mẹo bạn nên tuân theo để giữ cho đồng hồ lên dây cót ổn định. Việc sử dụng hộp xoay đồng hồ cơ cũng phụ thuộc vào tần suất bạn đeo đồng hồ; nếu bạn thường xuyên sử dụng và hoạt động nhiều thì tần số sử dụng hộp xoay đồng hồ cơ không cần quá cao. Ngươc lại, bạn chỉ đeo đồng hồ vào những hôm có buổi tiệc hay cuối tuần đi chơi thì việc sử dụng hộp xoay đồng hồ cơ là cần thiết.

Hộp xoay đồng hồ cơ
Hộp xoay đồng hồ cơ

Những người đeo đồng hồ cơ hàng ngày có thể không cần thiết phải luôn luôn giữ đồng hồ của họ trong hộp xoay đồng hồ cơ, vì thông thường, ngay cả khi bạn ít vận độn, đồng hồ cơ vẫn có thể giữ đủ cót qua đêm. Còn với những người không thường xuyên đeo đồng hồ hàng ngày nên sử dụng hộp xoay đồng hồ cơ để  giữ đồng hồ lên dây cót đầy đủ và hoạt động khi bạn cần sử dụng đồng hồ. Bất cứ khi nào bạn không đeo, đồng hồ vẫn có thể được cất giữ an toàn trong hộp xoay đồng hồ cơ.

Tóm lại, cho dù bạn có thường xuyên hay không thường xuyên đeo đồng hồ cơ, thì hộp xoay đồng hồ cơ là một phương pháp hữu ích để giữ cho đồng hồ của bạn luôn được  lên dây cót và bảo vệ chắc chắn.Tất cả những gì bạn cần làm là xác định tần suất bạn đeo đồng hồ và sử dụng hộp xoay đồng hồ cơ sao cho phù hợp.

Ximelu tự tin là thương hiệu luôn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ và sản phẩm. Để tham khảo thêm các mẫu hộp xoay đồng hồ cơ mới, bạn có thể liên hệ qua hotline 0989 002 149 để được tư vấn nhé!

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay