Thời nay, đồng hồ đã trở thành món phụ kiện không thể thiếu với mỗi người, chính vì vậy hộp đựng đồng hồ cũng không còn quá xa lạ với những tín đồ đam mê phụ kiện này. Vậy làm thế nào để vệ sinh hộp xoay đựng đồng hồ cơ đúng cách? Hãy cùng xem bài viết này để vệ sinh đúng cách và giữ được độ bền cho những chiếc hộp của bạn nhé!

1. Vệ sinh bụi bẩn hộp xoay đựng đồng hồ cơ

Khi bạn để hộp đựng đồng hồ ở một chỗ quá lâu, bụi bận sẽ bám vào các khe nhỏ làm mất thẩm mĩ đồng thời khi để quá lâu có thể ảnh hưởng đến các khớp khóa của hộp đựng đồng hồ. Vì vậy, khi tổng vệ sinh hộp đựng đồng hồ, bạn cần dùng khăn vải mềm hoặc dụng cụ thổi hút bụi để vệ sinh các khe nhỏ, các ngăn đựng, nắp gỗ, lau sạch bụi bám xung quanh và bên trong hộp đựng đồng hồ.

Cách vệ sinh hộp xoay đựng đồng hồ

2. Kiểm tra mặt kính hộp đồng hồ

Với một số hộp đựng đồng hồ, mặt trên của hộp thường sẽ được làm từ kính hoặc mica. Lâu dài, có thể do quá trình bạn di chuyển hộp hoặc đóng mở mạnh tay mà nắp kính bị nứt. Nên khi kiểm tra hộp đựng đồng hồ, bạn cần xem mặt kính này thật kỹ, nếu xảy ra tình trạng nứt, vỡ, bạn cần tiến hành thay ngay. Đồng thời, trong quá trình tiếp xúc cũng làm vân tay của bạn lưu lại trên mặt kính hộp đựng đồng hồ. Để làm sạch, bạn chỉ cần lấy một chiếc khăn mỏng, thấm một chút nước và lau nhẹ tay là được.

3. Vệ sinh gối trong các ngăn đựng hộp đồng hồ

Những chiếc gối nhỏ thường được làm từ vải, bên trong là sợi bông. Khi sử dụng hộp đựng đồng hồ lâu ngày sẽ xảy ra tình trạng bụi bẩn bám vào bề mặt gối, các sợi bôi ở bên trong rơi vụn ra các ngăn. Chính vì thế, trong quá trình vệ sinh hộp đựng đồng hồ bạn có thể dùng chiếc cọ, quét nhẹ nhàng bề mặt gối để làm sạch đồng thời làm sạch các ngăn bên trong hộp đựng đồng hồ.

4. Kiểm tra tổng thể

Cuối cùng, hãy kiểm tra tổng thể hộp đồng hồ sắp xếp tất cả mọi thứ như cũ

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay