Với một số người chơi đồng hồ, có bên sẽ cho rằng hộp xoay đồng hồ cơ là cần thiết để giữ cho máy hoạt động, nhưng cũng có bên cho rằng phụ kiện này là không cần thiết. Nếu như bạn chưa quyết định được mình sẽ ở bên nào, hãy đọc bài viết này để nhận thêm thông tin cần thiết nhé!

1. Hộp xoay đồng hồ cơ là gì?

Hộp xoay đồng hồ cơ là một thiết bị được thiết kế để phục vụ một mục đích đơn giản: giữ cho đồng hồ cơ luôn hoạt động ngay cả khi bạn không đeo. Hộp xoay đồng hồ cơ về cơ bán sẽ khác nhau về kiểu dáng và kích thước, và cũng có thể về công nghệ nữa.

2. Lí do cần sử dụng hộp xoay đồng hồ cơ

Thực tế, hộp xoay đồng hồ cơ không phải là một thiết bị thiết yếu mà mọi người đều cần sở hữu, nhưng có ba lý do để các bạn nên sở hữu thiết bị này:

+ Tuổi thọ đồng hồ cơ sẽ được kéo dài hơn nếu bộ bánh răng được hoạt động trơn tru, không bị ứ đọng dầu mỡ.

+ Có hộp xoay đồng hồ cơ giúp loại bỏ sự bất tiện khi bạn phải tự lên dây cót thủ công và lặp lại thao tác đó sau vài ngày không đeo

+ Bạn không cần phải lo lắng về việc bộ sưu tập đồng hồ của mình có bị mòn hay xây xước không.

Hộp xoay đồng hồ cơ có tác dụng gì?
Hộp xoay đồng hồ cơ có tác dụng gì?

Nếu bạn chỉ sở hữu 1-2 chiếc đồng hồ cơ và thường xuyên đeo chúng thì việc này cũng không hẳn quá cần thiết, bạn có thể thay đổi qua lại và phụ kiện của bạn vẫn được hoạt động bình thường. Nhưng nếu bạn sở hữu 1 bộ sưu tập với số lượng tương đối, ngay cả khi bạn thường xuyên đeo cũng không thể đảm bảo hết được hoạt động của những chiếc đồng hồ cơ còn lại. Vậy nên, hộp xoay đồng hồ cơ là cần thiết

Có nên dùng hộp xoay đồng hồ cơ?
Có nên dùng hộp xoay đồng hồ cơ?

Ximelu tự tin là thương hiệu luôn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ và sản phẩm. Để tham khảo thêm các mẫu hộp xoay đồng hồ cơ mới, bạn có thể liên hệ qua hotline 0989 002 149 để được tư vấn nhé!

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay