Từ lâu nay, đồng hồ cơ vẫn luôn là một trong những phụ kiện yêu thích và được ưa chuộng không chỉ bởi thiết kế lịch lãm, sang trọng mà còn bởi tính tiện lợi khi không cần thay pin như đồng hồ pin hay phải sạc như đồng hồ thông minh. Vậy nhưng, việc lên dây cót cho đồng hồ cơ tưởng dễ nhưng lại rất khó khăn và Hộp xoay đồng hồ cơ ra đời để giải quyết vấn đề trên.

Tác dụng hộp xoay đồng hồ cơ

1. Hộp xoay đồng hồ cơ là gì?

Hộp xoay đồng hồ cơ hay còn gọi là hộp lên dây cót đồng hồ là phụ kiện/thiết bị hỗ trợ chuyển động và tạo năng lượng cho đồng hồ cơ. Bạn chỉ cần đặt đồng hồ của mình vào trong hộp xoay đồng hồ cơ, lựa chọn các thông số phù hợp và khởi động.

2. Công dụng của hộp xoay đồng hồ cơ

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, để giữ đồng hồ cơ hoạt động tốt cần hoạt động trung bình 8 tiếng/ngày. Hành động này tưởng như đơn giản nhưng lại khá khó khăn với những người có bộ sưu tập lớn. Nhờ vậy bạn sẽ:

+ Không cần phải thường xuyên đeo đồng hồ 8 tiếng/ngày

+ Đảm bảo tuổi thọ của máy nhờ việc không phải lên dây cót thủ công

+ Đồng hồ cơ của bạn sẽ luôn được tích trữ cót và sẵn sàng để sử dụng

+ Đảm bảo phụ kiện của bạn không bị ứ đọng dầu mỡ do lâu ngày không vận động

Đặc biệt, ngay cả khi bạn thường xuyên đeo đồng hồ thì năng lượng cũng chỉ đạt từ 50-60% năng lượng, trong khi sử dụng hộp xoay đồng hồ cơ có thể đạt tới 80% năng lượng, đảm bảo đồng hồ cơ hoạt động liên tục.

Ximelu tự tin là thương hiệu luôn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ và sản phẩm. Để tham khảo thêm các mẫu hộp xoay đồng hồ cơ mới, bạn có thể truy cập trang web Ximelu.com hoặc liên hệ qua hotline 0989 002 149 để được tư vấn nhé!

Đặt mua ngay hộp xoay đồng hồ cơ tại Ximelu

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay