Nếu bạn là người yêu thích những chiếc đồng hồ đẹp và có một bộ sưu tập đồng hồ cơ, thì sẽ thật sự cần một chiếc hộp xoay đựng đồng hồ cơ để bảo vệ, bảo quản và giúp chúng hoạt động ngay cả khi không đeo.

Tại sao nên dùng hộp xoay đồng hồ cơ?
Tại sao nên dùng hộp xoay đồng hồ cơ?

1. Năng lượng của đồng hồ cơ từ đâu ?

Đồng hồ cơ không cần pin, trạm sạc USB hoặc năng lượng mặt trời. Nó hoạt động và giữ thời gian bằng năng lượng và chuyển động của người đeo. Ưu điểm lớn của việc đồng hồ này là chúng tự lên dây cót, nhưng nếu không được đeo hàng ngày, nó sẽ bắt đầu chạy chậm dần và dừng hẳn. Hộp xoay đồng hồ cơ sẽ giữ cho nó hoạt động trong khi nó không được đeo. Cơ chế chính bên trong một chiếc đồng hồ cơ là một cuộn dây cót được quấn chặt để cung cấp năng lượng cho các bộ phận khác thông qua chuyển động. Đeo đồng hồ, di chuyển cánh tay của bạn khi đi bộ và rôto bên trong đồng hồ quay, giữ cho đồng hồ lên dây cót.

2. Hộp xoay đồng hồ cơ lên dây cót như thế nào?

Hộp xoay đồng hồ cơ là hộp để lưu giữ đồng hồ cơ khi không đeo. Hộp xoay đồng hồ cơ sẽ giữ an toàn cho đồng hồ bằng cách bắt chước chuyển động của người đeo. Nếu một chiếc đồng hồ cơ không được đeo trong một khoảng thời gian, dầu mỡ bên trong có thể bị ứ đọng và làm hỏng các cơ chế khiến chúng  không thể hoạt động trở lại. Hộp xoay đồng hồ cơ  từ từ xoay đồng hồ trên bàn xoay giống như chuyển động của con người. Khi cuộn dây quay đồng hồ, đồng hồ sẽ quay và dây cót vẫn hoạt động.

Có nên dùng hộp xoay đồng hồ cơ?
Có nên dùng hộp xoay đồng hồ cơ?

3. Mỗi chiếc hộp là một bộ sưu tập

Mỗi hộp xoay đồng hồ cơ có thể lưu trữ một hoặc nhiều chiếc đồng hồ. Nếu bạn có nhiều hơn một chiếc đồng hồ cơ, bạn không thể đeo chúng cùng một  lúc và bạn muốn chúng hoạt động, được bảo vệ và ngắm nhìn bộ sưu tập của mình trong một thời gian dài, hộp xoay  đồng hồ cơ chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Nó sẽ giữ bộ sưu tập giá trị của bạn tồn tại trong một thời gian dài, giống như vật gia truyền quý báu đã được để lại qua bao đời 

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay